开云体育app官网网页版

thời gian:2023-03-27 18:36:59nguồn:chơi game bắn bóngtác giả:Bách khoa toàn thư

Rạng sáng 30/11, Á vương 4 Mister Grand International Nguyễn Vũ Linh có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Anh về nước sau khi đăng quang Á vương.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Trước đó, Vũ Linh phải trả lời phỏng vấn truyền thông và tham gia một số hoạt động sau đăng quang tại Trinidad và Tobago nên anh mới trở về muộn.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-1
Á vương Vũ Linh xuất hiện giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất trong trang phục vest lịch lãm. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc, vui mừng khi gặp lại người thân, bạn bè sau hơn nửa tháng chinh chiến nơi xứ người.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-2
Tuy có một tuần bận rộn với lịch trình dày đặc ở Trinidad và Tobago, nhưng Vũ Linh vẫn giữ nụ cười rạng ngời đầy sức sống sau chuyến bay dài.
Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-3Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-4
Nhà thiết kế Việt Hùng - nhà thiết kế trang phục dân tộc, trang phục vest cho Vũ Linh tại cuộc thi Mister Grand International 2022 và rất đông bạn bè, người thân cũng đã ra sân bay đón Vũ Linh.

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-5
Có mặt tại sân bay, Mister Tourism Vietnam 2022 Phùng Phước Thịnh cũng ra đón và tặng hoa cho người bạn thân thiết Vũ Linh.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-6
"Lúc ngồi trên máy bay, tôi thấm mệt sau gần 48 giờ bay, chỉ ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau một ngày hoạt động kín lịch từ sáng sớm cho tới khi lên máy bay. Tại cuộc thi, tôi ngủ mỗi ngày chỉ vỏn vẹn hơn 4 tiếng, 3 ngày đầu tiên tôi khá vất vả khi phải lệch múi giờ. Tuy nhiên tôi đã có hơn 2 tuần với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và có thêm những người bạn mới. Khi có mặt tại sân bay, tôi đã rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi bởi mọi người vất vả ra đón lúc nửa đêm", Vũ Linh chia sẻ.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-7
Vũ Linh cũng cho biết danh hiệu này trở thành động lực lớn để anh phát triển sự nghiệp, đồng thời đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua các họat động trên vai trò Á vương quốc tế.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-8
Song song với hoạt động người mẫu, diễn viên quảng cáo, Á vương Vũ Linh vẫn luôn nỗ lực thể hiện mình ở vai trò đại sứ thể thao, truyền cảm hứng cho cộng đồng trong việc tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Vũ Linh khẳng định anh không muốn dừng lại ở danh hiệu hiện tại mà muốn khám phá bản thân, từ đó phát triển tốt hơn ở nhiều vai trò.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă

Tân Á vương Hòa bình Quốc tế Vũ Linh về nước sau đăng quang-9
Trước đó vào sáng 26/11, chung kết Mister Grand International 2022 diễn ra tại Trinidad và Tobago. Nguyễn Vũ Linh - đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện nổi bật trong suốt đêm thi. Kết quả chung cuộc, anh giành ngôi vị Á vương 4 cùng hai giải thưởng phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất (Best in National Costume) và Top Model.

ânÁvươngHòabìnhQuốctếVũLinhvềnướcsauđă
thông tin liên quan
Nội dung được đề xuất